ขอเชิญร่วมถวายสลากภัต วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 -->> ขอเชิญร่วมบุญแสงสว่างสุริยะวิถี ** ขอเชิญทุกท่านสร้างมหาทานบารมี ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสามเณร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของท่าน - ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมวันแม่ และพิธีทอดผ้าป่ากองทุนการศึกษา วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม -- >> ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างอาคารปฏิบัติธรรมอัจฉริยะ (โครงการพัฒนาระบบภายในอาคารสู่ระบบพลังงานทางเลือก 100%) >> ขอเชิญร่วมบุญกองทุน “ภาวนาแก้ว” เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติธรรมพุทธบริษัท - กฐินบูรณปฏิสังขรณ์และบำรุงศาสนสถาน วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 ---- >> โครงการบรรพชาอุปสมบท ณ โครงการบวชพระทุกเดือน ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ----
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพสลากภัต
ทุกวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560
ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมวันแม่และพิธีทอดผ้าป่ากองทุนการศึกษา
กฐินบูรณปฏิสังขรณ์และบำรุงศาสนสถานเขาแก้วเสด็จ
วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560
โครงการถวายสังฆทาน ครอบครัววันเกิด
ขอเรียนเชิญผู้มีบุญทุกท่านสร้างมหาทานบารมี ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสามเณร ณ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของท่าน
โครงการปฏิบัติธรรม 24 น.
เปิดให้เข้าปฏิบัติธรรม ทุกวัน
กองบุญภาวนาแก้ว
ขอเชิญผู้มีบุญทุกท่านร่วมบุญกองบุญ “ภาวนาแก้ว” เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติธรรมพุทธบริษัท
โครงการบรรพชาอุปสมบท
โครงการบวชพระทุกเดือน ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
อาคารปฏิบัติธรรมอัจฉริยะ
โครงการพัฒนาระบบภายในตัวอาคารสู่ระบบพลังงานทางเลือก 100%
พิธีทอดผ้าป่าพลังงานยานสุริยะ
(รถไฟฟ้าที่ใช้แล่นภายในศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ)
inner war
สงครามภายใน

กองทุนแสงสว่าง

หมวด: News เขียนโดย 072 วันพุธ, 30 พฤศจิกายน 542 06:42

กองทุนแสงสว่าง

“เมื่อความสว่างภายนอก ส่งผลต่อความสว่างภายใส”

          หลายต่อหลายครั้งที่นั่งสมาธิ แล้วภาพของหลอดไฟ(สว่าง) ก็มาปรากฏให้เห็นแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งภาพนี้มาทีไร ความสว่างภายในก็เกิดแว๊บขึ้นทุกที บุญจากการสร้างความสว่างภายนอก ส่งผลต่อความสว่างภายในเช่นนี้เอง

 

          กองทุนแสงสว่าง คือ กองทุนสำหรับจัดชื้อหลอด LED คุณภาพเกรด A  ที่มีคุณสมบัติ (เมื่อเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์ในปริมาณวัตต์ที่เท่ากัน) ประหยัดค่าไฟฟ้าได้ถึง 1 ใน 3 มีความสว่างมากกว่า 2.5 เท่า มีอายุการใช้งานนานกว่า 5 เท่า ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีราคาสูงกว่าแต่ก็ถือว่าคุ้มค่าในระยะยาว

        

          ขอเรียนเชิญผู้มีบุญทุกท่านที่ปรารถนาจะพบกับความสว่างภายในแบบง่ายๆ ร่วมบุญกองทุนแสงสว่างอย่างเต็มกำลังศรัทธา กองทุนละ 500 บาท

Thank for sharing!

About The Author