‎>>> ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพถวายสลากภัต แด่พระภิกษุ-สามเณร ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 -->> ขอเชิญร่วมบุญแสงสว่างสุริยะวิถี ** ขอเรียนเชิญผู้มีบุญทุกท่านสร้างมหาทานบารมี ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสามเณร ณ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของท่าน -- >> ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างอาคารปฏิบัติธรรมอัจฉริยะ (โครงการพัฒนาระบบภายในอาคารสู่ระบบพลังงานทางเลือก 100%) >> ขอเชิญผู้มีบุญทุกท่านร่วมบุญกองบุญ “ภาวนาแก้ว” เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติธรรมพุทธบริษัท ณ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ ร่วมสร้างบรรยากาศการทำภาวนาทั่วโลก สร้างสันติสุขภายใน...เพื่อให้โลกเกิดสันติภาพที่แท้จริง ---- >> โครงการบรรพชาอุปสมบท ณ โครงการบวชพระทุกเดือน ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ---- *** ร่วมถวายภัตตาหารและปานะแด่พระภิกษุและสามเณร >> กองบุญรถไฟฟ้าพลังงานยานสุริยะ
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพสลากภัต
ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ณ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ จ.ปราจีนบุรี
โครงการถวายสังฆทาน ครอบครัววันเกิด
ขอเรียนเชิญผู้มีบุญทุกท่านสร้างมหาทานบารมี ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสามเณร ณ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของท่าน
กองบุญภาวนาแก้ว
ขอเชิญผู้มีบุญทุกท่านร่วมบุญกองบุญ “ภาวนาแก้ว” เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติธรรมพุทธบริษัท
กองบุญแสงสว่าง
inner war
สงครามภายใน
โครงการปฏิบัติธรรม 24 น.
เปิดให้เข้าปฏิบัติธรรม ทุกวัน
อาคารปฏิบัติธรรมอัจฉริยะ
โครงการพัฒนาระบบภายในตัวอาคารสู่ระบบพลังงานทางเลือก 100%
โครงการบรรพชาอุปสมบท
โครงการบวชพระทุกเดือน ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
ร่วมถวายภัตตาหารทุกวัน
ขอเรียนเชิญผู้มีบุญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารแด่พระและสามเณรได้ทุกวัน
พิธีทอดผ้าป่าพลังงานยานสุริยะ
(รถไฟฟ้าที่ใช้แล่นภายในศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ)

ข่าวเด่นวันนี้

กองทุนแสงสว่าง

หมวด: News เขียนโดย 072 วันพุธ, 30 พฤศจิกายน 542 06:42

กองทุนแสงสว่าง

“เมื่อความสว่างภายนอก ส่งผลต่อความสว่างภายใส”

          หลายต่อหลายครั้งที่นั่งสมาธิ แล้วภาพของหลอดไฟ(สว่าง) ก็มาปรากฏให้เห็นแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งภาพนี้มาทีไร ความสว่างภายในก็เกิดแว๊บขึ้นทุกที บุญจากการสร้างความสว่างภายนอก ส่งผลต่อความสว่างภายในเช่นนี้เอง

 

          กองทุนแสงสว่าง คือ กองทุนสำหรับจัดชื้อหลอด LED คุณภาพเกรด A  ที่มีคุณสมบัติ (เมื่อเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์ในปริมาณวัตต์ที่เท่ากัน) ประหยัดค่าไฟฟ้าได้ถึง 1 ใน 3 มีความสว่างมากกว่า 2.5 เท่า มีอายุการใช้งานนานกว่า 5 เท่า ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีราคาสูงกว่าแต่ก็ถือว่าคุ้มค่าในระยะยาว

        

          ขอเรียนเชิญผู้มีบุญทุกท่านที่ปรารถนาจะพบกับความสว่างภายในแบบง่ายๆ ร่วมบุญกองทุนแสงสว่างอย่างเต็มกำลังศรัทธา กองทุนละ 500 บาท

Thank for sharing!

About The Author